Akuyaku Reijou Level 99: Watashi wa Ura-Boss desu ga Maou dewa Arimasen Tập 10

207,528 lượt xem
Share
0
0
Danh sách tập
OVA
Video
Thông tin
Tập
Thể loại: Chuyển SinhGiả Tưởng
Tên khác: Nữ Phụ Phản Diện Cấp 99: Tôi là trùm cuối nhưng không phải Ma Vương
Tổng số tập: 12 tập
Bộ sưu tập: Anime Mùa Đông 2024

Một tựa game otome nhất định diễn ra trong Vương quốc Varschein, nơi mà tóc đen bị đánh đồng một cách không bình thường. Eumiella Dolkness là con gái của một bá tước, bị ghét bỏ ngay từ khi còn nhỏ do mái tóc đen huyền của mình - và cô ấy cũng chính là "hidden boss" (đối thủ mạnh mẽ nhưng ẩn dật) trong trò chơi! Trong một sự thay đổi bất ngờ, ở tuổi năm, Eumiella nhớ lại kí ức của kiếp sống trước ở Nhật Bản. Không quan tâm đến khía cạnh lãng mạn của trò chơi gốc, cô ấy bắt đầu tập trung đào tạo kỹ thuật ma thuật độc đáo của mình.

Mặc dù vậy, mục tiêu của Eumiella rõ ràng: tránh trở thành "hidden boss" và tránh xa khỏi đèn sáng. Tuy nhiên, khi bước vào học viện ma thuật, cô ấy gây chấn động cho vương quốc khi bí mật về cấp độ 99 của mình được tiết lộ. Cho dù là một trận đánh vật thể hay cuộc thi ma thuật, khả năng của cô ấy không thể sánh kịp, và kết hợp với mái tóc đen của mình, cô ấy nổi bật như một chỗ đau đớn. Để làm cho mọi thứ trở nên tồi tệ hơn, nữ anh hùng gốc bắt đầu nghi ngờ rằng cô ấy là Chúa tể quỷ! Liệu cô gái quý tộc lạnh lùng có thể đạt được mong muốn của mình về một cuộc sống bình yên?


Akuyaku Reijou Level 99: Watashi wa Ura-Boss desu ga Maou dewa Arimasen Akuyaku Reijou Level 99: Watashi wa Ura-Boss desu ga Maou dewa Arimasen Vietsub Akuyaku Reijou Level 99: Watashi wa Ura-Boss desu ga Maou dewa Arimasen HD   tập 10 Akuyaku Reijou Level 99: Watashi wa Ura-Boss desu ga Maou dewa Arimasen tập mới nhất