Bloodivores Tập 1

160,162 lượt xem
Share
0
0
Danh sách tập
OVA
Video
Thông tin
Bình luận
Tập
Thể loại: Hành ĐộngSiêu Nhiên
Nhóm sub: VuiGhe SubMochifansub
Tổng số tập: 12 tập
Bộ sưu tập: Anime mùa thu 2016
60 năm trước đây, một chứng mất ngủ kỳ lạ đã lan truyền trong người dân, khiến họ phải "tỉnh táo" suốt một tuần. Các nạn nhân mà hoàn toàn bị mất ngủ, đã trở nên điên loạn. Để chữa khỏi chứng bệnh kinh khủng này, một phương thuốc mới đã được sản xuất, nhưng tác dụng phụ của nó lại khiến bệnh nhân biến thành ma cà rồng. Người ta đã đứng lên chống lại loài sinh vật khá máu này, nhưng vẫn có một số con ma cà rồng lại sống sót.
Nhân vật chính của phim, Mi Liu, là đứa trẻ mang dòng máu của cả người và ma cà rồng. Mi Liu là Đứa Trẻ của Hy Vọng, đại diện cho niềm hy vọng về sự kết nối giữa hai loài này.
Cầm đầu một vụ cướp ngân hàng, Mi Liu đã bị bắt và bị chuyển đến một nhà tù đặc biệt thuộc Cơ Quan Quốc Phòng Quốc Tế theo dõi ma cà rồng. Mi Liu cố gắng trốn thoát khỏi nhà tù cùng với Anji, cả hai bị một con quái vật kỳ lạ tấn công. Mi Liu cũng phát hiện ra rằng nhà tù này nối liền với căn cứ cũ của ma cà rồng, thủ đô Blue Town. Tại sao ma cà rồng lại mắc kẹt ở Blue Town? Liệu Mi Liu có thực hiện thành công được sứ mạng là trung gian giữa người và ma cà rồng?
Xem thêm thông tin về anime tại đây nha! http://tinanime.com/bloodivores-dua-con-lai-cua-ma-ca-rong
Bloodivores Bloodivores Vietsub Bloodivores HD   tập 1 Bloodivores tập mới nhất