Gyakuten Sekai no Denchi Shoujo Tập 1

68,002 lượt xem
Share
0
0
Danh sách tập
OVA
Video
Thông tin
Bình luận
Tập
Thể loại: Hành ĐộngViễn Tưởng
Nhóm sub: VuiGhe Sub
Tổng số tập: 12 tập
Bộ sưu tập: Anime Mùa Thu 2021
Câu chuyện trong bộ anime Gyakuten Sekai no Denchi Shoujo được lấy bối cảnh tại đất nước Nhật Bản trong những năm 2019, ngay trước bình minh của kỷ nguyên mới. Vào một ngày nọ đột nhiên xuất hiện một vết nứt đến một chiều không gian khác xuất hiện trên bầu trời, tiết lộ một thế giới thay thế "Shinkoku Nippon" với bầu trời và trái đất lộn ngược, cũng kể từ đó mà những những rắc rối bắt đầu diễn ra.
Trong khi đó thế giới song song này vẫn giữ chủ nghĩa quân phiệt trước đây của họ, với thời đại của nó là Eternal Showa. Quân đội xâm lược Nhật Bản thực sự với những robot hình người khổng lồ được gọi là "Garann" và vũ khí khí đốt "Genmu" của chúng, khiến vũ khí hiện đại của chúng ta trở nên vô hiệu. "Shinkoku Nippon" ngay lập tức chiếm lấy chính quyền và đạt được mục tiêu chinh phục Nhật Bản trên thực tế. Kỷ nguyên mới,"Reiwa" vẫn chưa đến với Nhật Bản. 
Gyakuten Sekai no Denchi Shoujo Gyakuten Sekai no Denchi Shoujo Vietsub Gyakuten Sekai no Denchi Shoujo HD   tập 1 Gyakuten Sekai no Denchi Shoujo tập mới nhất