Hành Trình Đóng Cửa Của Suzume

254,736 lượt xem
Share
0
0
OVA
Video
Thông tin
Nhóm sub: VuiGhe SubRamen Fansub
Tên khác: Suzume no Tojimari / Khóa Chặt Cửa Nào Suzume

Hành trình đóng của của Suzume - Suzume no Tojimari

Suzume, một cô gái 17 tuổi sống trong một thị trấn yên tĩnh ở Kyushu , gặp Sota, một thanh niên đi du lịch nói: "Tôi đang tìm những cánh cửa." Sau khi đi theo anh ta, anh ta lang thang vào đống đổ nát trên núi và tìm thấy một cánh cửa cũ đứng trơ trọi. Như thể bị thứ gì đó lôi kéo, Suzume vươn tay về phía cửa, nhưng...

Người ta nói rằng thảm họa sẽ đến từ phía bên kia của cánh cửa, vì vậy Sota tiếp tục cuộc hành trình của mình với tư cách là một "bậc thầy" đóng cửa và khóa nó. Sau đó, đột nhiên, một con mèo bí ẩn, Daijin, xuất hiện trước mặt họ.
"Suzume, thích cậu" "Cậu thật là quẩn chân"
Thời điểm Daijin bắt đầu nói, Sota đã biến thành một chiếc ghế! Đó là một chiếc ghế nhỏ bị gãy một chân mà Suzume đã sử dụng khi còn nhỏ. Suzume vội vàng đuổi theo Sota, người đang chạy dưới dạng ghế ba chân để bắt Daijin đang chạy trốn.
Chẳng bao lâu sau, những cánh cửa lần lượt mở ra ở nhiều vùng khác nhau của Nhật Bản.
Được dẫn dắt bởi một cánh cửa bí ẩn và một con mèo nhỏ, "cuộc hành trình khép kín" của Suzume liên quan đến Kyushu, Shikoku, Kansai và Tokyo, cũng như quần đảo Nhật Bản. Một sự thật bị lãng quên đang chờ đợi Suzume ở nơi cô ấy đặt chân đến với sự trợ giúp từ những cuộc gặp gỡ mà cô ấy đã có trong chuyến du lịch của mình.

Hành Trình Đóng Cửa Của Suzume Hành Trình Đóng Cửa Của Suzume Vietsub Hành Trình Đóng Cửa Của Suzume HD Hành Trình Đóng Cửa Của Suzume full