Kimi no Koto ga Daidaidaidaidaisuki na 100-nin no Kanojo Tập 1

267,987 lượt xem
Share
0
0
Danh sách tập
OVA
Video
Thông tin
Tập
Thể loại: Lãng MạnHài Hước
Tên khác: 100 Cô Bạn Gái Yêu Bạn Rất Rất Rất Rất Rất Nhiều
Tổng số tập: 12 tập
Bộ sưu tập: Anime Mùa Thu 2023

Mùa xuân, thời điểm của những cuộc chia li và gặp gỡ.


Nam chính Aijou Rentarou đã phải trải qua nỗi đau bị từ chối sau khi tỏ tình lần thứ 100 đúng ngày Lễ tốt nghiệp trung học. Cậu ra dáng một quý ông, mang trong người trái tim thuần khiết và trong sáng. Mọi người xung quanh, nói rằng cậu có khuôn mặt đẹp với tính cách tốt. Một vị thần hôn nhân và tình yêu của ngôi đền đã bất ngờ xuất hiện trước Rentarou đang tuyệt vọng, nói rằng cuộc sống trung học mới sắp bắt đầu và cậu sẽ gặp được 100 người bạn định mệnh, trong số những người đó ai không thể hoà hợp được với Rentarou, bằng mọi cách nào đó đều phải chết. Đột nhiên, một Vận mệnh "Yêu hoặc Chết × 100" gây sốc được thuê dệt. Bằng cách này, những Ngày xám xịt khi bị từ chối của cậu dần chuyển qua những Ngày tươi sáng khi cậu bắt đầu tràn ngập trong hạnh phúc tình yêu!


Không có Luật nào cấm bạn không thể có 100 bạn gái? Sẽ không có một ai bị bỏ rơi...!? Cuộc sống trung học harem tình yêu hài hước thuần túy rất kỳ lạ, mối tình đa thê đầy chân thành và tiếng sét ái tình sẽ lần lượt mang những người định mệnh đến với nhau.

Kimi no Koto ga Daidaidaidaidaisuki na 100-nin no Kanojo Kimi no Koto ga Daidaidaidaidaisuki na 100-nin no Kanojo Vietsub Kimi no Koto ga Daidaidaidaidaisuki na 100-nin no Kanojo HD   tập 1 Kimi no Koto ga Daidaidaidaidaisuki na 100-nin no Kanojo tập mới nhất