Kino no Tabi: The Beautiful World - The Animated Series (2017) Tập 1

181,459 lượt xem
Share
0
0
Danh sách tập
OVA
Video
Thông tin
Bình luận
Tập
Nhóm sub: VuiGhe Sub
Tổng số tập: 12 tập

Trong Anime Hành Trình Của Kino (Gái) cùng một chiếc xe máy tên là Hermes cùng sát cánh bên nhau vượt qua nhiều vương quốc, quốc gia khác nhau để tìm hiểu về phong tục độc đáo của từng địa phương. Cô ấy đã phiêu lưu ở mỗi địa điểm trong vòng 3 ngày, 2 đêm và không ngoại lệ, theo nguyên tắc 3 ngày là đủ để tìm hiểu địa phương đó. Hành trình của Kino để khám phá những gì mà đạo diễn Abune Ryūtarō Nakamura mô tả là "một vẻ đẹp căn bản của "vẻ đẹp", và sự tàn bạo, cô đơn, vô nghĩa, áp bức và bi kịch thường được đặt cạnh nhau trong tình cảm và bầu không khí ẩm lặng.

Để bảo vệ bản thân và chiến đấu, Kino mang theo khẩu súng lục .44 (tên là "Cannon", dựa trên Colt M1851) sử dụng thuốc nổ lỏng thay cho thuốc súng và khẩu súng tự động 0,22 (tên là "Woodsman", dựa trên Colt Woodsman). Sau đó trong cuộc phiêu lưu của Kino trong quyển tiểu thuyết, Kino cũng sử dụng một thuốc súng dạng bơm (dựa trên một Winchester M1897) và một súng trường bắn tỉa tự động (được gọi là "Flute", dựa trên một khẩu súng Arisaka Type 99), cùng với một loạt các các công cụ khác, kể cả dao. Trong anime, Kino có thể mang theo ít nhất 5 con, trong đó có thể bắn ra được 22 viên đạn từ nóc súng. Kino đã tập luyện rút súng mỗi ngày khi mình minh.

Công nghệ trong Anime này tồn tại, đôi khi đến cấp độ khoa học viễn tưởng, mặc dù lỗi thời là phổ biến. Mức độ công nghệ cũng khác nhau giữa các quốc gia. Thế giới không phải là những ma thuật huyền diệu (những yếu tố "ma thuật" duy nhất bao gồm đất di chuyển, xe máy nói chuyện, và con chó nói chuyện), mặc dù nó có khá theo phương thức cổ tích.

Dù hành trình có gian nan cỡ nào Kino cũng không từ bỏ và vẫn tiếp tục đi. Trong Anime có những cảnh khiến bạn phải sởn óc vì thế giới này thật tàn độc.

Kino no Tabi: The Beautiful World - The Animated Series (2017) Kino no Tabi: The Beautiful World - The Animated Series (2017) Vietsub Kino no Tabi: The Beautiful World - The Animated Series (2017) HD   tập 1 Kino no Tabi: The Beautiful World - The Animated Series (2017) tập mới nhất