Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo Tập 30

1,948,017 lượt xem
Share
0
0
Danh sách tập
OVA
Video
Thông tin
Season 3 - 21 - 31
Season 2 - 11 - 20
Season 1 - 1 - 10
Tập
Tên khác: Konosuba - Phúc Lành Cho Thế Giới Tuyệt Vời Này
Tổng số tập: 31 tập
Satou Kazuma là một cậu học sinh cao trung mê game, nghiện truyện, ghiền anime, và là một hikikomori (người sống tách biệt với xã hội) chính hiệu. Nhưng cuộc đời vô dụng của cậu đã kết thúc nhanh gọn. Sau một tai nạn "thương tâm", Kazuma đã lìa đời. Cứ ngỡ mọi chuyện đến đây là hết, nhưng cậu bất ngờ tỉnh dậy ở một chiều không gian kỳ lạ nào đó và bắt gặp một cô gái xinh xắn tự nhận mình là nữ thần tên là Aqua. Cô nàng đưa hai lựa chọn cho anh chàng: một là bay lên thiên đàng, hai là hồi sinh trong thế giới giả tưởng - ước mơ của mọi game thủ. Kazuma đã lựa chọn bắt đầu cuộc sống tại thế giới mới, và nhiệm vụ cậu phải đối mặt đó là đánh bại Chúa Quỷ - kẻ đang chi phối toàn bộ dân làng. Nhưng trước khi lên đường, cậu được chọn một thứ để mang theo, giúp đỡ cậu hoàn thành nhiệm vụ. Vị anh hùng tương lai đã không ngần ngại mà chọn ngay "bà thần" Aqua - và đó chính là lựa chọn sai lầm nhất đời cậu - Aqua là một "bà thần" cực kì ăn hại!

Nhọ thay, thế giới mà Kazuma mong muốn chuyển đến không lý tưởng như trong game. Thay vì tham gia vào những chuyến phiêu lưu lý thú, họ phải lo đến chuyện cơm áo gạo tiền trước đã, đó là chưa kể đến cái "của nợ" mà Satou mang theo liên tục gây hết rắc rối này đến rắc rồi khác cho anh chàng. Rồi Kazuma phải sống sao đây?
Các bạn xem thông tin chi tiết tại đây nhé http://tinanime.com/konosuba-mo-ra-the-gioi-tuyet-voi
Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo Vietsub Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo HD   tập 30 Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo tập mới nhất