Kyuukyoku Shinka shita Full Dive RPG ga Genjitsu yori mo Kusoge Dattara Tập 1

475,739 lượt xem
Share
0
0
Danh sách tập
OVA
Video
Thông tin
Bình luận
Tập
Thể loại: Hành ĐộngHài HướcSiêu NhiênGame
Nhóm sub: VuiGhe Sub
Tổng số tập: 12 tập
Bộ sưu tập: Anime mùa xuân 2021
Câu chuyện kể về một nam sinh cao trung có tên Hiro Yuuki (chơi chữ kép giữa "anh hùng" và "cử chỉ của anh hùng" trong tiếng Nhật) khi cậu bị lừa tham gia vào một tựa game nhập vai hoàn toàn. Tựa game Kiwame Quest (Tạm dịch: Nhiệm vụ Tối thượng), được quảng cáo rầm rộ là "thật hơn thực" với đồ họa ấn tượng, NPC đặc sắc và thậm chí mùi hương của tán lá, gió thổi còn có thể cảm nhận bằng da.
Thật không may, tựa game đã trở thành một thị trấn "ma", sau khi ngập tràn lời phàn nàn của người chơi về việc nó quá thực so với lợi ích của nó. Các nhiệm vụ của nó gần như không thể hoàn thành, vì người chơi phải có đủ thể lực để hoàn thành chúng như ở đời thực. Người chơi cảm thấy đau thực sự khi bị trúng đạn và vết thương phải mất nhiều ngày để chữa lành.
Phần thưởng duy nhất chính là "cảm giác hoàn thành". Nó hoàn toàn khác so với một trò chơi thông thường nhưng Hiro thề sẽ đánh bại trò chơi "thực tế nhất" và "căng thẳng nhất" từ trước đến nay.
Kyuukyoku Shinka shita Full Dive RPG ga Genjitsu yori mo Kusoge Dattara Kyuukyoku Shinka shita Full Dive RPG ga Genjitsu yori mo Kusoge Dattara Vietsub Kyuukyoku Shinka shita Full Dive RPG ga Genjitsu yori mo Kusoge Dattara HD   tập 1 Kyuukyoku Shinka shita Full Dive RPG ga Genjitsu yori mo Kusoge Dattara tập mới nhất