Lupin đệ tam và Thám tử lừng danh Conan

192,811 lượt xem
Share
0
0
OVA
Video
Thông tin
Bình luận
Bộ sưu tập: Anime movie
Lần này Lupin đệ tam đặt điểm nhắm của mình lên viên ngọc khủng Cherry Sapphire huyền thoại, và Conan đã đặt ra mục tiêu bằng mọi cách để ngăn chặn anh ta lại. Tuy nhiên trên nền một sự kiện với ngôi sao ca nhạc người Ý nổi đình đám, lại có những lớp nền ẩn đằng sau, kéo theo nhiều nhóm vào cuộc, trong đó nổi lên một số bí ẩn xung quanh một người có tên là Alan Smithee.

Coi để biết thêm nhẫn thuật bắn súng của Conan hóa ra là: Conan từng tập bắn súng ở một trường bắn súng chuyên sâu (có đẳng cấp) ở Hawaii, cũng như cậu ta đã được phong làm thần thánh ở phim này :)

Và trong Movie 9: Âm mưu dưới đáy biểnsâu, Nữ sĩ quan cảnh sát Satou có nhắc đến ‘Tình yêu đầu” của cô… thì trong tập phim này chúng ta thấy rõ nó tác động đến con người cô như thế nào, bao giờ cũng vậy ‘cặp vợ chồng’ Takagi-Satou luôn mang tới những hình ảnh hài hước đến ngu ngơ nhưng cũng không kém phần sến sẩm.

Để biết thêm một câu nói của ‘Vermouth của Lupin’ phán về một thứ nữa của phụ nữ bên cạnh sự bí mật…
Lupin đệ tam và Thám tử lừng danh Conan Lupin đệ tam và Thám tử lừng danh Conan Vietsub Lupin đệ tam và Thám tử lừng danh Conan HD Lupin đệ tam và Thám tử lừng danh Conan full