Momochi-san Chi no Ayakashi Ouji Tập 1

68,303 lượt xem
Share
0
0
Danh sách tập
OVA
Video
Thông tin
Tập
Thể loại: Lãng MạnGiả Tưởng
Tên khác: Hoàng Tử Vệ Thần Nhà Momochi
Tổng số tập: 12 tập
Bộ sưu tập: Anime Mùa Đông 2024

Vào ngày sinh nhật lần thứ 16 của mình, Himari Momochi nhận được một lá thư thông báo rằng cô đã thừa kế một biệt thự có tên là "Ngôi nhà Momochi". Sau khi được nuôi dưỡng tại cô nhi viện, ngôi nhà này là thứ duy nhất còn lại của gia đình thực sự của cô, vì vậy Himari không để ý đến những tin đồn rằng nó có thể bị ma ám. Khi bước vào đó, cô gặp Aoi Nanamori và những người bạn của anh ta, Ise và Yukari, tất cả đều có vẻ như đang ở trốn trong ngôi nhà mới của cô. Mặc dù họ cảnh báo cô rời khỏi ngôi nhà, Himari thề sẽ là người khiến họ phải rời đi thay vì cô.


Nhưng sớm thôi, cô bị tấn công bởi youkai và phát hiện ra rằng ngôi nhà nằm ở giữa thế giới của người sống và thế giới linh hồn. Hơn nữa, điều gây ngạc nhiên hơn, Aoi đã được chọn làm người bảo vệ của ngôi nhà - một vị trí ban đầu dành cho Himari. Nhưng quyền lực lớn này đi kèm với một giá trị kinh khủng: Aoi không bao giờ được rời khỏi biệt thự và sự tồn tại của anh ta trong thế giới loài người đã bị xóa bỏ. Bất chấp lời van xin của anh ta rời khỏi biệt thự, Himari hứa sẽ giúp Aoi phá vỡ lời nguyền bị ràng buộc trong nhà khi cô bắt đầu sống dưới một mái nhà chung với anh ta.

Momochi-san Chi no Ayakashi Ouji Momochi-san Chi no Ayakashi Ouji Vietsub Momochi-san Chi no Ayakashi Ouji HD   tập 1 Momochi-san Chi no Ayakashi Ouji tập mới nhất