Nanatsu no Maken ga Shihai suru Tập 1

232,920 lượt xem
Share
0
0
Danh sách tập
OVA
Video
Thông tin
Tập
Tên khác: Thất Kiếm Ma Thuật Thống Trị Thế Giới
Tổng số tập: 15 tập
Bộ sưu tập: Anime Mùa Hè 2023

Trong thế giới ma thuật, tồn tại những kỹ thuật giết người không thể hoàn nguyên được gọi là Spellblade. Những phép thuật hiếm hoi và khó tìm này, cùng với những người thực hiện chúng đều là những câu chuyện bí ẩn và chỉ có sự đáng sợ của chúng thì công chúng được biết đến.


Hàng năm, hoa anh đào nở đánh dấu cho mùa khai giảng của trường pháp thuật danh giá Kimberly. Trong sự kinh ngạc, một cuộc diễu hành trang trọng kết hợp với các sinh vật ma thuật đã được tổ chức nhằm chào đón tân sinh viên. Trong số đó là Oliver Horn.


Từ lễ khai giảng trở đi, Oliver nhận ra rằng không phải tất cả những gì xuất hiện ở Kimberly đều như vẻ bề ngoài, khi các mê cung, quái vật và các mối đe dọa khác đe dọa tân sinh viên xuất hiện. Nanatsu no Maken ga Shihai suru khám phá số phận gắn liền của hai chiến binh khi họ khám phá ra sự thật tối tăm ẩn giấu trong bức tường của học viện.

Nanatsu no Maken ga Shihai suru Nanatsu no Maken ga Shihai suru Vietsub Nanatsu no Maken ga Shihai suru HD   tập 1 Nanatsu no Maken ga Shihai suru tập mới nhất