Naruto Dattebayo Tập 0

12,424,977 lượt xem
Share
0
0
Danh sách tập
OVA
Video
Thông tin
Season 5 - 186 - 220
Season 4 - 132 - 185
Season 3 - 84 - 131
Season 2 - 36 - 83
Season 1 - 1 - 35
Tập
Nhóm sub: CrazylandNaruto KullzNaruto
Tổng số tập: 220 tập
Bộ sưu tập: Anime dài tập


Naruto Vietsub là bộ phim kể về chàng trai Naruto một chàng trai bướng bỉnh , nghịch ngợm và hậu đậu với mong muốn trở thành Hokage một vị lãnh tụ vĩ đại của làng Lá.

Câu chuyện bắt đầu từ 12 năm trước một con hồ ly (cáo chín đuôi) bị điều khiển và tấn công làng ninja Mộc Diệp, Hokage Đệ Tứ đánh bại được con hồ ly và tiến hành phong ấn vào người của Naruto, lúc đó Naruto chỉ mới vừa được sinh ra. Kể từ đó Naruto bị mọi người trong làng xa lánh vì sợ làm nguy hại đến làng. Khi lớn bắt đầu cảm nhận và nhận thức được sự xa lánh của mọi người từ đó cậu bắt đầu phá phách , nghịch ngợm tìm mọi cách để mọi người chú ý và chứng minh về thực lực của mình. Câu chuyện bám sát theo quá trình trưởng thành của cậu bé, nhấn mạnh mối quan hệ giữa các Ninja và sự gắn kết không ngừng, từ phần này qua phần khác. Cuộc đời Naruto thay đổi khi bắt đầu gia nhập và tốt nghiệp học viện Ninja Naruto đã tìm được hai người bạn đồng hành và theo suốt quá trình theo đuổi ước mơ của mình đó là Uchiha Sasuke và Haruno Sakura. Trong suốt quá trình tác chiến cậu luôn theo đuổi ước và hoài bão của thầy Iruka từ lúc đó đã mở ra một cánh cửa mới dẫn đến sự hiện diện của hàng loạt các nhân vật lừng danh. Sự thay đổi, định nghĩa lại một thế giới yên bình không chiến tranh. Không thù hận.

VuiGhe.Net luôn cập nhật các bộ phim Naruto Vietsub mới nhất chúng tôi luôn gắn bó và theo dõi từng câu chuyện cập nhật liên tục từng bộ phim. Phim Naruto Vietsub được chia làm 2 Phần.

Phần 1: Mang tên Naruto Dattebayo, gồm 220 tập bộ phim kể về cậu về quá trình lớn lên và cuộc đời của cậu bé những nguy hiểm mà cậu đã gặp phải kèm theo đó là một động lực và niềm tin phi thường , một tâm hồn trong sáng chứa đựng những trò nghịch ngợm bướng bỉnh nhưng đầy hồn nhiên . Cùng với việc xoay quanh những người đã bỏ mạng do tranh giành quyền lực cộng với sự đau thương , mất mát mà Naruto đã trải qua.

Phần 2: Mang tên Naruto Shippuuden, gồm hơn 600 tập kể về những thay đổi và sự trưởng thành của Naruto tất cả mọi thứ đã ra đi chỉ còn duy nhất một mình cậu với cuộc phưu lưu đầy mạo hiểm, câu chuyện xoay quanh cuộc đời của Naruto, Sasuke, Sakura sau đó là biến cố của nhân loại sự thay đổi lớn làm lịch sử Ninja thay đổi. Sóng gió dù sao cũng qua đi cậu về đến ngôi làng Lá của mình, cậu đã được thầy Iruka hướng dẫn và tập luyện, Tuy bướng bỉnh , nghịch ngợm có thể nói là kém thông minh nhưng bù lại là sự cố gắng không ngừng tất cả các tuyệt kỹ của thầy Iruka cậu đều học được, Cuối câu chuyện là sự hiện diện bất ngờ và bí ẩn của Akatsuki luôn rập rình và nguy hiểm , những pha phiêu lưu táo bạo và đầy kịch tính, những cuộc phiêu lưu mạo hiểm của Naruto trên Naruto Vietsub sẽ diễn ra như thế nào đây . Mời các bạn đón xem phần 1 của bộ phim trên trang http://vuighe.net/naruto-dattebayo . Đừng quên like và share để ủng hộ nhóm dịch nhé.

Naruto Dattebayo Naruto Dattebayo Vietsub Naruto Dattebayo HD   tập 0 Naruto Dattebayo tập mới nhất