Nozomanu Fushi no Boukensha Tập 1

213,827 lượt xem
Share
0
0
Danh sách tập
OVA
Video
Thông tin
Bình luận
Tập
Tên khác: Mạo Hiểm Giả Bất Tử Ngoài Mong Muốn
Tổng số tập: 12 tập
Bộ sưu tập: Anime Mùa Đông 2024

Rentt Faina, một nhà phiêu lưu 25 tuổi, đã dành một thập kỷ đánh bại quái vật. Không có nhiều tài năng cho công việc, Rentt thường xuyên phải săn slimes và goblins chỉ để kiếm một ít xu mỗi ngày. Anh ta không biết rằng tất cả mọi thứ này sắp thay đổi khi anh ta phát hiện một con đường dường như chưa được khám phá trong Water Moon Dungeon.

Nhưng điều đang đợi anh ấy ở cuối con đường không phải là kho báu hay giàu có, mà là một con rồng huyền thoại không mất thời gian nuốt chửng anh ta nguyên vẹn! Khi tỉnh dậy sau một khoảng thời gian ngắn, Rentt phát hiện mình không phải là chết, nhưng cũng không phải sống - anh ta chỉ là một đống xương! Trang bị chỉ có thanh kiếm đáng tin cậy, chiếc dây đeo công cụ và vẻ ngoại hình mới ma quái, Rentt bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình như một xác sống mới sinh để đạt được Tiến Hóa Tồn Tại, hy vọng một ngày nào đó trở lại với xã hội với một hình dạng con người hơn.

Liệu Rentt sẽ thành công, hay Dungeon sẽ tiêu diệt anh ấy cho đến hết cuộc sống không chết...?

Nozomanu Fushi no Boukensha Nozomanu Fushi no Boukensha Vietsub Nozomanu Fushi no Boukensha HD   tập 1 Nozomanu Fushi no Boukensha tập mới nhất