Sakugan Tập 1

66,243 lượt xem
Share
0
0
Danh sách tập
OVA
Video
Thông tin
Bình luận
Tập
Thể loại: Viễn Tưởng
Nhóm sub: VuiGhe Sub
Tổng số tập: 12 tập
Bộ sưu tập: Anime Mùa Thu 2021

Tương lai rất lâu về sau, con người sống lúc nhúc, chật chội trong "Mê cung", một thế giới ngầm sâu dưới bề mặt Trái Đất. Có rất nhiều thuộc địa nơi mọi người sống trong Mê cung dưới lòng đất. Nơi này được biết đến với nhiệt độ cực cao, nhưng cũng có vàng, bạc và nhiều thứ có giá trị khác.
Một trong những thuộc địa đó có tên Pin-in, có một cô bé 9 tuổi tên Memenpu và cha cô là Gagamba, công việc của họ là sử dụng một con robot có sức chứa 2 người để đi khai thác quặng. Ở đây, đó là 1 trong những nghề có mức thu nhập thấp nhất.
Một ngày nọ, Memenpu cầu xin cha cô để cho cô được làm Markers - những người chuyên đi khám phá Mê Cung, để tìm kiếm người mẹ đã bỏ rơi gia đình họ. Marker là công việc nguy hiểm nhất, nhưng cũng sinh lợi nhất. Nếu họ gặp phải một sinh vật khổng lồ ẩn nấp trong các hang động, tỷ lệ sống sót là dưới 5%. Vì khám phá Mê Cung là một công việc cực kỳ nguy hiểm, nên tấm bản đồ có giá trị cực lớn trong Mê cung và được bán với giá cao trên thị trường.
Memenpu có bản tính tò mò và tự ý ra khỏi nhà vô số lần, Gagamba biết rằng anh không thể nào ngăn cản con gái mình, và cuối cùng phải nhượng bộ. Cả hai bắt đầu một cuộc hành trình khám phá thế giới ngầm bên trong con robot của mình. Đây là cuộc phiêu lưu vô cùng hoành tráng của hai cha con với chủ đề về tình cảm gia đình.

Sakugan Sakugan Vietsub Sakugan HD   tập 1 Sakugan tập mới nhất