Watashi no Shiawase na Kekkon Tập 1

427,091 lượt xem
Share
0
0
Danh sách tập
OVA
Video
Thông tin
Tập
Thể loại: Lãng MạnGiả Tưởng
Tên khác: Cuộc Hôn Nhân Hạnh Phúc Của Tôi
Tổng số tập: 12 tập
Bộ sưu tập: Anime Mùa Hè 2023

Miyo Saimori là một đứa trẻ bất hạnh khi phải sống trong một cuộc hôn nhân sắp đặt. Sau khi mẹ cô qua đời, cha cô đã đưa cô theo người tình và con gái riêng của bà, Kaya. Kể từ lúc đó, cuộc sống của Miyo chả khác gì một kẻ hầu. Tệ hơn nữa, trong khi Kaya được thừa hưởng nhiều thứ từ gia đình thì Miyo lại không - cô chẳng khác gì một đứa con gái vô tích sự.


Sau nhiều năm bị đối xử như rác rưởi trong chính gia đình của mình, Miyo đã học được cách cúi đầu, che giấu nỗi đau và nghe theo mọi mệnh lệnh. Cũng vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi cô bị áp đặt kết hôn với Kiyoka Kudou, một gã đại úy được đồn đại là tàn ác đến mức trong suốt quãng thời gian tồn tại thì gã đã xua đuổi tất cả người con gái của mình.


Từ một môi trường giáo dục rác rưởi đến cuộc hôn nhân táng tận lương tâm bởi những người được gọi là cha, là mẹ - tương lai của Miyo sẽ... Không giống như cô suy nghĩ, người chồng mới của cô lại rất tốt bụng. Đằng sau cuộc hôn nhân ấy lại chẳng khác gì một hạnh phúc viên mãn, vĩnh cửu cho cô nàng trong một thân phận mới tràn đầy hạnh phúc!


(Nguồn: VuiGheR)

Watashi no Shiawase na Kekkon Watashi no Shiawase na Kekkon Vietsub Watashi no Shiawase na Kekkon HD   tập 1 Watashi no Shiawase na Kekkon tập mới nhất