Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e Tập 1

1,939,256 lượt xem
Share
0
0
Danh sách tập
OVA
Video
Thông tin
Season 3 - 26 - 38
Season 2 - 13 - 25
Season 1 - 1 - 12
Tập
Nhóm sub: VuiGhe SubKoga Fansub
Tên khác: Chào Mừng Đến Với Lớp Học Đề Cao Thực Lực
Tổng số tập: 38 tập
Trường cao trung Koudo Ikusei, một ngôi trường danh tiến với cơ sở vật chất cực kì hiện đại, nơi 100% học sinh sẽ đỗ đại học hoặc tìm được việc làm. Học sinh nơi đây có thể hưởng mọi quyền lợi và tự do cá nhân, như thích để kiểu tóc nào thì để, thích khẳng định cá tính thì cứ thoải mái mà làm. Nghe cứ như là một trường học thiên đường ý nhỉ? Nhưng sự thật thì các quyền lợi này chỉ dành cho những học sinh cao cấp mà thôi.
Nhân vật chính của chúng ta là chàng Kiyotaka Ayanokouji - thành viên của lớp D, là nơi các học sinh "yếu kém" bị đào thải, không ai coi trọng. Vì một lý do nào đó mà anh chàng đã làm bài không tốt trong kì thi đầu vào, kết quả là bị "đá" vào lớp này. Nhưng sau khi gặp hai người bạn cùng lớp Suzune Horikita và Kikyou Kushida, cuộc sống học đường của Kiyotaka đã thay đổi sang một chiều hướng hoàn toàn khác.
Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e Vietsub Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e HD   tập 1 Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e tập mới nhất